GL CREATIONS

GL CREATIONS – GIẢI PHÁP NỘI THẤT CHO TỔ ẤM HOÀN HẢO
Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Gamuda Land tiếp tục triển khai và cho ra mắt dịch vụ GL Creations tại Tp.HCM. Là đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết GL Friends, GL Creations là dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, mang lại không gian sống hoàn hảo.
Đến với GL Creations, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ:
✅ Gamuda Land hợp tác cùng các đối tác uy tín quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang lại sự hài lòng cho khách hàng
✅ Thông qua ứng dụng, cho phép khách hàng trải nghiệm thật nhất về căn hộ của mình sau khi hoàn thiện, từ chủ đề màu sắc, tường gạch, thiết bị vệ sinh, nội thất…
✅ Dựa trên sự lựa chọn của khách hàng, Gamuda Land sẽ tiến hành thi công, và nghiệm thu nhằm đảm bảo sản phẩm bàn giao sẽ là ngôi nhà hoàn hảo, làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.
Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang lại những gia trị cao nhất cho khách hàng, xây nên những tổ ấm mà họ luôn muốn thuộc về, trưởng thành và gắn bó trọn đời.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM CỦA GL CREATIONS
CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ – ĐẠI GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC 👩👩👩👩
👨‍👩‍👧‍👦🏠Trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, lối sống đại gia đình là một truyền thống đã hình thành từ hàng nghìn năm và được duy trì cho đến tận hôm nay. Hiện tại, dù đã có những thay đổi nhất định về cách sống theo lối phương Tây, song gia đình vẫn luôn là nền tảng cho phát triển xã hôi.
👨‍👩‍👧‍👦🏠Căn hộ 3 phòng ngủ chính là lựa chọn tối ưu cho lối sống của người Việt trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” hiện nay. Và để biến nó thành một ngôi nhà thật sự, không gian sinh hoạt chung cần phải được sắp đặt một cách khéo léo và tinh tế để có thể dung hòa và thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của các thành viên trong gia đình. Với sự đa dạng chủng lọại các đồ gia dụng và nội thất, GL Creations sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho mái ấm của bạn.
👨‍👩‍👧‍👦🏠Với thiết kế sang trọng quý phái, chất lượng hoàn hảo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời được cung cấp bởi Gamuda Land và các đối tác uy tín,  Gia chủ đã đặt ra yêu cầu lạo khối tương phản trong cách bố trí, bày biện nội thất để làm nổi bật lên không gian sống lịch lãm, trang nhã, nhưng cần phải ấn tượng.
👌 Với nguồn lực dồi dào từ các đối tác chất lượng trong và ngoài nước, GL Creations đã tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết một, hoàn thành các yêu cầu đặt ra, mang lại cho gia chủ ngôi nhà như ý nguyện.
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ – TỔ ẤM NHỎ YÊU THƯƠNG 👩👩
🏠💑 Bạn là cặp đôi trẻ, đang bước đầu xây dựng tổ ấm của mình, chuẩn bị chào đón thành viên mới đến với gia đình…
🏠💑 GL Creations hiểu rằng đối với những căn hộ 2 phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ, yếu tố thẩm mỹ là điều được quan tâm nhất. Với đa dạng phong cách thiết kế để bạn tùy nghi lựa chọn, GL Creations sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, đầy cảm hứng cho mái ấm của bạn.
CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ – CHỐN RIÊNG TA TÌM VỀ 👩
🏠👨‍💻 Bạn là người độc thân đang phát triển sự nghiệp, công việc bộn bề, cần một ngôi nhà gọn gàng, tiện lợi để phù hợp với guồng quay công việc…
🏠👩‍💻 Bạn là nhà đầu tư, đang thử sức với mảng cho thuê nhà, hay đơn giản bạn yêu thích cuộc sống tự lập trong một không gian riêng tư…
⌚️Tại GL Creations, chúng tôi hiểu rằng với những căn hộ 1 phòng ngủ, ưu tiên hàng đầu là tối ưu hóa không gian sử dụng. Cách bố trí nội thất phải mang lại sự thuận tiện cao nhất cho người sử dụng.
🌟 Là đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết GL Friends, GL Creations là dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn chỉnh.
🎖 Bằng việc hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín, cùng sự báo đảm của Gamuda Land, GL Creations sẽ mang đến tổ ấm hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.
🌟 Hãy đến với GL Creations, dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mang lại không gian sống hoàn hảo do Gamuda Land và các đối tác uy tín quốc tế cung cấp, để tìm thấy giải pháp tuyệt vời cho tổ ấm của bạn.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng!
—-
Back to top
Call Now Button
error: Content is protected !!